Khi nền công nghiệp hoá, hiện đại hoá đang ngày càng diễn ra mạnh mẽ, các nhà máy và các khu công nghiệp ngày càng nhiều với diện tích đất trồng ngày càng thu hẹp. Nhất là những khu đô thị hay thành phố thì đất đai lại càng trở nên khan hiếm hơn, đặc biệt là khu vực Hoàng Mai.

Bên cạnh đó, vấn đề sức khoẻ luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Do vậy, nhiều khách hàng luôn mong muốn có một khu đất trồng để trồng rau, trồng cây và cũng là nơi để bản thân và gia đình có thể thư giãn sau ngày dài mệt mỏi.

Bài viết dưới đây của Việt Nhật sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin hữu ích về dịch vụ bán đất màu trồng cây tại Hoàng Mai, hy vọng sẽ giúp khách hàng tại khu vực này sẽ có thêm kiến thức khi có nhu cầu mua đất màu trồng cây tại nhà.

Liên hệ: 0948 668 868 (có Zalo)

I. Đặc điểm của đất màu trồng cây, trồng rau tại nhà

Bán đất màu trồng cây tại Hoàng Mai
Bán đất màu trồng cây tại Hoàng Mai

Dưới đây là một số đặc điểm của đất màu trồng cây, trồng rau tại nhà của Việt Nhật. Bạn có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn sử dụng đất màu trồng cây của chúng tôi: 

  • Đất màu trồng cây, trồng rau của chúng tôi được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ, như: tro trấu, xơ dừa,…
  • Đất trồng cây Việt Nhật luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn về độ mềm, độ tơi xốp, khả năng giữ ẩm cho cây tốt,…
  • Tuy nhiên, để đảm bảo tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của cây thì khách hàng nên bổ sung thêm phân bón để tăng độ dinh dưỡng cho cây.
  • Đất màu được xử lý theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ tối đa các vi sinh vật có trong đất. 

Xem thêm hút bể bể phốt Hoàng Mai tại đây

II. Vai trò của đất màu trồng cây, trồng rau

Như chúng ta đã biết, đất là điều kiện đặc biệt quan trọng đối với sự sống của cây trồng. Mà ở đó, để cây trồng, hoa màu có thể phát triển tốt, cho năng suất thu hoạch cao thì mảnh đất phải đảm bảo đủ chất dinh dưỡng.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại đất trồng cây, trồng rau, trong đó có thể kể đến  mốt số loại đất được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng đó là: đất màu, đất thịt, đất cát,…

Và đất màu là loại đất phù hợp với nhiều loại cây và ngày càng được đón nhận từ các khách hàng có nhu cầu mua đất màu trồng cây, trồng rau. Bởi đây là loại đất có độ tơi xốp, màu mỡ hơn so với những loại đất khác. Đặc biệt là những loại cây ngắn ngày như: lạc, rau cải, củ quả,…

Chưa hết, đất màu còn có vai trò giúp cải tạo lại vườn, cho cây luôn tốt tươi và năng suất cao, gia tăng thêm tuổi thọ cho cây.

III. Loại đất màu trồng cây, trồng rau tại Hoàng Mai được ưa chuộng

đất màu trồng cây, trồng rau tại Hoàng Mai
Đất màu trồng cây, trồng rau tại Hoàng Mai

Dưới đây là 2 loại đất màu trồng cây tại Hoàng Mai  được nhiều người sử dụng nhất hiện nay: 

  • Đất phù sa tơi xốp: là loại đất được khai thác từ các vùng bãi bồi ven sông, được xử lý cẩn thận  và kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng. Đất phù sa tơi xốp được đánh giá là loại đất có độ dinh dưỡng cao, thích hợp đối với tất cả các loại cây trồng. 
  • Đất màu tơi xốp: hay còn gọi là đất hữu cơ, đây là loại đất được nhiều người đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay. 

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và giống cây trồng của mình, bạn có thể lựa chọn loại đất phù hợp. Từ đó giúp cho cây được sinh trưởng và phát triển nhanh chóng, cho năng suất cao. 

IV. Việt Nhật – Địa chỉ bán đất màu trồng cây tại Hoàng Mai uy tín

Địa chỉ bán đất màu trồng cây tại Hoàng Mai
Địa chỉ bán đất màu trồng cây tại Hoàng Mai

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đất màu trồng cây tại Hà Nội nói chung và tại Hoàng Mai nói riêng, Việt Nhật đã và đang trở thành đơn vị cung cấp đất màu trồng cây được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, phục vụ cho các dự án lớn nhỏ khác nhau, từ khu công nghiệp, khuôn viên trường học, bệnh viện,… 

Việt Nhật chuyên bán đất màu trồng cây uy tín, chuyên nghiệp: 

  • Đất màu trồng cây của Việt Nhật, được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ như tro trấu, xơ dừa,… đặc biệt an toàn đối với cây trồng của bạn
  • Đất màu của Việt Nhật có đủ yếu tố giúp cho cây phát triển và sinh trưởng tốt: độ tơi xốp, giữ ẩm, thông thoáng cho rễ,…
  • Đất không chứa nhiều kim loại nặng, tàn du của thuốc thực vật, hay các chất độc hại gây ảnh hưởng đến cây trồng

Đến với Việt Nhật, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ và sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. 

Cam kết là đơn vị cung cấp đất màu với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa mức chi phí của mình. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất trồng cây tại Hoàng Mai thì hãy nhấc máy và liên hệ với Việt Nhật qua Hotline: 0948 668 868 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về loại đất màu phù hợp với cây trồng của bạn. Chúng tôi cam kết là đơn vị mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất, đáp ứng tất cả mong đợi của khách hàng về dịch vụ bán đất màu trồng cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *