Xu hướng trồng cây, trồng rau, trồng hoa tại nhà đang ngày một tăng lên. Ngày càng nhiều người lựa chọn việc tự trồng cây, trồng rau để đảm bảo sự an toàn vệ sinh cũng như đảm bảo được sức khoẻ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn được loại đất màu trồng cây phù hợp với giống cây trồng và nhu cầu sử dụng. Cũng như lựa chọn được đơn vị bán đất màu trồng cây tại Gia Lâm uy tín, giá cả phải chăng.

Bài viết dưới đây của Việt Nhật sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về nhà cung cấp đất màu trồng cây với vừa chất lượng và đảm bảo. 

Liên hệ: 0948 668 868 (có Zalo)

I. Vai trò của đất màu đối với cây trồng

Bán đất màu trồng cây tại Gia Lâm giá rẻ
Bán đất màu trồng cây tại Gia Lâm giá rẻ

Từ lâu, đất đã trở thành môi trường để cây phát trông có thể phát triển một cách bình thường. Bên cạnh đó, nếu mảnh đất của bạn được phủ đầy chất dinh dưỡng sẽ là yếu tố quyết định sự năng suất của cây. 

Đất màu với đặc điểm tơi xốp, sở hữu độ dinh dưỡng cao hơn là điều kiện thúc đẩy sự sinh trưởng và nguồn lợi kinh tế mà cây mang lại cho người trồng. 

Đất màu được nhiều khách hàng đánh giá là môi trường lý tưởng, phù hợp với nhiều loại giống cây trồng khác nhau, từ cây ngắn ngắn đến cây dài ngày, các loại rau củ, khoai,…

Ngoài ra, nếu bạn biết cách ứng dụng đất màu trong cải tạo đất trồng cây sẽ càng tăng thêm năng suất và gia tăng tuổi thọ cho cây trồng. 

Xem thêm dịch vụ hút bể phốt Gia Lâm tại đây.

II. Loại đất màu phổ biến được nhiều người sử dụng 

Đất màu trồng cây tại Gia Lâm
Đất màu trồng cây tại Gia Lâm

Hiện nay, đất màu ngày càng có nhiều loại phong phú và đa dạng, tuy nhiên trong đó chỉ có 2 loại đất màu phổ biến, thu hút được nhiều sự quan tâm và tin tưởng sử dụng của rất nhiều người. Việt Nhật xin đưa ra gợi ý 2 loại đất dưới đây để khách hàng có  thêm thông tin tham khảo về loại đất phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành của đất mang đến.

  • Đất phù sa sông Hồng: Đây là loại đất được lấy từ các bãi bồi ven sông, và đã trải qua quy trình xử lý kỹ càng bổ công nghệ xử lý hiện đại nhất hiện nay Giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng loại đất này của Việt Nhật.
  • Đất màu hay còn gọi là đất hữu cơ: Đất này được tạo ra bằng cách ủ hoai mục các hợp chất hữu cơ hay các phân hữu cơ. Từ đó giúp làm tăng độ phì nhiêu, bổ sung chất dinh dưỡng cho cây trồng. Đất hữu cơ đặc biệt ưa chuộng bởi các hộ gia đình khi có nhu cầu trồng rau, trồng cây tại nhà. 

III. Việt Nhật – Địa chỉ bán đất màu trồng cây uy tín tại Gia Lâm

Địa chỉ bán đất màu trồng cây uy tín tại Gia Lâm
Địa chỉ bán đất màu trồng cây uy tín tại Gia Lâm

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán đất màu trồng cây tại Gia Lâm, Việt Nhật là đơn vị chuyên bán các loại đất màu trồng cây, đất phù sa, đất sạch,.. đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết là đơn vị chuyên  bán đất màu đảm bảo chất lượng và uy tín nhất trên thị trường; 

  • Đến với Việt Nhật, bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về các loại đất màu nhanh chóng, chi tiết và nhiệt tình nhất
  • Bất kể khi nào bạn có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với Việt Nhật qua, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn 
  • Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yêm về chất lượng của đất cũng như mức giá thành mua đất trồng cây. Bởi chúng tôi biết rằng đây là 2 yếu tố quan trọng quyết định được hành động mua của khách hàng.
  • Bên cạnh đó, tất cả các loại đất màu của chúng tôi đều được khử trùng, xử lý theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, loại bỏ được tối đa các chất độc hại có chứa trong đất, từ đó đảm bảo cho quá trình sinh trưởng và phát triển cho cây trồng.

Với những thông tin mà Việt Nhật mới cung cấp, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại đất màu phù hợp cho các giống cây trồng của mình. Để được tư vấn về loại đất phù hợp với cây trồng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0948 668 868 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *